Tin tức

Tin tức

Ăn chay sống lành

Ăn chay sống lành

Ăn chay trở thành thói quen mà nhiều người trên thế giới áp dụng. Có khá nhiều lý do để tìm tới đồ chay, chẳng hạn như vấn đề tôn giáo, sức khỏe hay đơn giản là họ mong muốn thay đổi khẩu vị. Bạn đã ăn chay trước đó? Bạn đang tìm hiểu về ẩm thực chay trước khi bắt đầu? Đừng bỏ qua bài viết này. Như một món quà cho những ngày giữa Tháng 7, series “Ăn Chay - Sống Lành” của The Water MAN cung cấp những thông tin thú vị về ăn chay và loạt công thức làm ra những món ăn chay thơm ngon, bổ dưỡng, đầy đủ dinh dưỡng. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mâm cỗ chay rằm tháng 7 này.
Xem chi tiết

Mẹo ăn chay đúng cách, tốt cho sức khỏe

Mẹo ăn chay đúng cách, tốt cho sức khỏe

Ăn chay rất tốt nhưng để ăn chay đúng cách, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bạn hãy tham khảo các mẹo trong nội dung bên dưới nhé.
Xem chi tiết

Quan niệm về ăn chay

Quan niệm về ăn chay

Ăn chay ngày nay không còn giới hạn trong tôn giáo hay với những người giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành xu hướng của thời đại. Ăn chay đang dần trở thành một ẩm thực thời thượng trong cuộc sống hiện đại ở các nước phát triển, đặc biệt trong giới trẻ, nghệ sĩ và trí thức.
Xem chi tiết

ĂN CHAY VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI

ĂN CHAY VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Kinh tế phát triển, đời sống được cải thiện khiến nhiều người quan tâm đến ăn uống để tăng vẻ đẹp và kéo dài tuổi thọ, trong số này chế độ ăn chay. Ăn chay khoa học có lợi nhưng để thực hành hiệu quả mọi người cần trang bị những kiến thức cơ bản cần thiết.
Xem chi tiết
0
Zalo
Hotline